BỘ KEM ĐẶC TRỊ NÁM CHUYÊN SÂU MD: CEUTICALS MELAN: OFF PACK

14.200.000 ₫
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Bộ kem đặc trị nám chuyên sâu Md: ceuticals melan: off pack tác động nhanh và mạnh lên vùng da bị nám, hiệu quả cao trong việc điều trị nám và ngăn ngừa da bị nám trở lại. Melan: off pack tạo ra tác động loại bỏ nám một cách nhanh chóng, với hiệu quả bong tróc vừa phải. Hiệu quả cao với mọi loại nám da, đặc biệt là nám ở lớp thượng bì. Làn da nhanh chóng được thay thế bằng lớp da mới trắng sáng và mịn màng.
 

BỘ KEM ĐẶC TRỊ NÁM SÂU MD:CEUTIICALS MELAN:OF PACK

Phương pháp melan: off là một phương pháp điều trị hoàn hảo và linh hoạt ( thích hợp cho tất cả các loại da ) bao gồm điều trị tại phòng khám của bác sĩ và tuân thủ điều trị tại nhà, để đạt được kết quả dài lâu với hiệu quả tối đa

Phương pháp điều trị chuyên nghiệp melan: off đảm bảo việc loại bỏ và giảm tất cả các loại nhược điểm melanin một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả là có thể áp dụng điều trị tại bất kỳ mùa nào. Kết quả là một làn da đồng đều, trắng sáng tự nhiên, thậm chí mang lại sự mềm mại và đàn hồi cho làn da.

Phương pháp điều trị chuyên nghiệp melan: off có hiệu quả trong việc điều trị tất cả các loại nhược điểm của melanin và nó được điều chỉnh cho phù hợp với tất cả các loại da. 

Phương pháp điều trị chuyên nghiệp melan: off giảm nhược điểm từ tuần điều trị đầu tiên. Có thể nhìn thấy kết quả sau một tháng  và thành công đến 97% cho các trường hợp. Các dấu hiệu sắc tố được loại bỏ và da được trẻ hóa phục hồi độ mịn và độ sáng của nó.  

Phương pháp điều trị chuyên nghiệp melan: off có hiệu quả ngăn chặn quá trình melanogenesis và loại bỏ tăng sắc tố hiện có. Nó kết hợp hiệp lực nguyên tắc hoạt động làm trắng da trong các giai đoạn khác nhau của việc sản xuất melanin. 

Phương pháp điều trị chuyên nghiệp melan: off kết hợp các nguyên tắc hoạt động tẩy tế bào chết để tăng tốc quá trình tái tạo tế bào da, giảm thiểu các nhược điểm hiện có. 

Phương pháp điều trị chuyên nghiệp melan: off chống oxy hóa, giữ ẩm và tái tạo kích thích quá trình sửa chữa da và duy trì tính toàn vẹn của da, cung cấp cho da độ sáng, độ mịn, độ ẩm và độ mềm mại.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BỘ KEM ĐẶC TRỊ NÁM SÂU MD:CEUTIICALS MELAN:OF PACK

Cơ chế tác động của phương pháp Melan:off dựa trên quá trình ức chế hoạt động của menTyrosinase - một loại Enzyme đóng vai trò quyết định trong quá trình hình thành Melanin.

Các chất có trong công thức sản phẩm Melan: off hoạt động bằng cách ngăn chặn loại Enzyme này hoặc thậm chí bằng cách đảo ngược quá trình chuyển hóa của chuỗi biến đổi.

CÁCH DÙNG BỘ KEM ĐẶC TRỊ NÁM SÂU MD:CEUTIICALS MELAN:OF PACK

Bước 1: Mở cửa làn da _ Melan:off whitening peel

Lớp da sừng, do tính thấm thấp của nó kích hoạt như một rào cản thực sự từ sự xâm nhập nguyên lý hoạt động. Với mục đích đạt được kết quả tối ưu trong phương pháp điều trị sắc tố da, điều cần thiết là chuẩn bị da trước bằng cách lột biểu bì da nhẹ, loại bỏ tế bào chết khỏi lớp da ngoài cùng, tạo điều kiện cho sự xâm nhập sau này của các sản phẩm.

Thay da phương pháp melan: off làm trắng tối đa hóa sự xâm nhập của các sản phẩm do tẩy tế bào chết nhằm kích hoạt tái tạo tế bào, lấy đi khuyết điểm tông màu da. 

Sự kết hợp các thành phần và axit khác nhau góp phần tạo nên làn da sáng, đồng nhất và trẻ trung. Phương pháp thay da làm trắng có công hiệu cho da bị tăng sắc tố ở lớp biểu bì nhờ hiệu ứng kìm hãm sự sản sinh melanin.

Thành phần & nguyên lý hoạt động whitening peel

Axit Azelaic : Ức chế hoạt động tyrosinase trong quá trình melanogenesis ( sản xuất melanin ). Nó cũng có tính chất chống oxy hóa, là một chất oxy tự do. Nó bình thường hóa chất sừng trong nang trứng, lớp da bị bong tróc.

Axit Salicylic : Với tính chất bong tróc nhẹ và tẩy tế bào chết, nó hoạt động bong tróc bề mặt da, làm giảm sự không hoàn hảo và phục hồi mịn da, cải thiện kết cấu và thậm chí cả màu da.

Allantoin : Với đặc tính tái sinh mạnh, nó kích thích sự tái tạo tế bào, tạo cho da mức độ dưỡng ẩm và mềm mại cao. 

Bước 2: Ức chế quá trình Melanogenesis_ Melan: off intensive mask

Mặt nạ chuyên sâu melan: off intensive mask làm trắng da hiệu quả loại bỏ nhược điểm của nguồn gốc melanin bằng cách kích hoạt các cơ chế ức chế tất cả các giai đoạn tham gia vào quá trình melanogenesis, bảo tồn tính toàn vẹn melanocyte.

Thành phần & nguyên lý hoạt động intensive mask

Tác dụng khử sắc tố : kết hợp nguyên tắc hoạt động làm trắng ( Azelaic acid, Kojic acid, Alpha arbutine, butylresorcinol...) thực hiện một tác động khử sắc tố da chuyên sâu, dừng hoặc trì hoãn melanogenesis thông qua : 

Hoạt động ức chế sản xuất tyrosinase, dừng hình thành dopaquinone. 

Hoạt động khóa dopatautomerase trong việc sản xuất eumelanines ( màu nâu hoặc màu đen ) 

Hoạt động ức chế chuyển melanosomes từ melanocytes thành keratinocytes lớp biểu bì, loại bỏ nhược điểm bảo vệ tế bào quá trình chống lại tia bức xạ UV.

Tác dụng tẩy tế bào chết : hơn nữa, nó hoạt động tẩy tế bào chết trên bề mặt sắc tố da, đẩy nhanh quá trình bong da tự nhiên và thay đổi tế bào da mới, loại bỏ melanin nằm ở keratinocytes bởi tẩy tế bào da chết dẫn làm biến mất nhược điểm da.  

Tác dụng chống oxy hóa & tái sinh làn da : kết hợp chất chống oxy và nguyên lý hoạt động chống gốc tự do ( DMAE, vitamin C, E & B3, retinyl palmitate, bisa bolol …), bảo vệ da kích thích sản sinh collagen và sợi elastin, giúp da săn chắc, đàn hồi, căng bóng và sáng da.

Tác dụng làm dịu da : kết hợp các chất chiết xuất thực vật cung cấp sự làm dịu, tái tạo và giữ ẩm cho da.

Chú ý: duy trì intensive mask 9h mới được rửa sạch.

Bước 3: Duy trì kết quả _ Melan: off maintenance cream 

Kem điều trị duy trì melan: off maintenance cream làm ức chế quá trình tyrosinase do bản chất của nó có thể đảo ngược, sau khi điều trị các enzyme sẽ lại bắt đầu sản xuất melanin mới. Vì lý do này, để có được kết quả tốt và lâu dài, các thành phần làm trắng phải được áp dụng nhiều lần trong một thời gian dài. 

Thành phần & nguyên lý hoạt động maintenance cream

Tác dụng chống oxy hóa, tẩy tế bào chết & khử sắc tố : kem điều trị duy trì melan: off đảm bảo loại bỏ vĩnh viễn nhược điểm da nám và duy trì kết quả nhờ vào công thức của nó, như trong trường hợp mặt nạ chuyên sâu melan: off, bao gồm các nguyên lý hoạt động tẩy tế bào chết, làm trắng da và chống oxy hóa.

Tác dụng bảo vệ da: kem điều trị duy trì melan: off  kết hợp màn lọc vật lý và hóa học mặt trời hiện đại để bảo vệ da chống lại sự xâm nhập của ánh nắng mặt trời và tránh kích hoạt tyrosinase bắt đầu chu kỳ sản xuất melanin, như một cơ chế bảo vệ chống lại chúng. 

TÁI SINH TUYỆT ĐỐI CHO LÀN DA HOÀN HẢO

Sau khi sử dụng  bộ trị nám melan: off, sản phẩm X-treme skin renewal là điều cần thiết để cung cấp cho da tất cả các chất cần thiết để khôi phục mức độ mất nước, tạo ra hiệu ứng tái tạo chuyên sâu mang lại độ đàn hồi và độ mượt cho da. 

Sử dụng hàng ngày sau khi bôi intensive mask hoặc theo chỉ định.

Sản phẩm được đặc biệt khuyên dùng nhằm bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho vùng da được áp dụng.

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người !

Bộ kem trị nám chuyên sâu
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

7 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

Chống nắng nền LIGHTWEIGHT

1.000.000 ₫
Sản phẩm được chiết xuất từ cây bạch quả, chứa nhiều vitamin A & E giúp chăm sóc da chậm lại quá trình lão hóa da, ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết nhăn và rãnh nhăn đặc biệt ngăn ngừa da bị khô và hình thành các vết nám, giúp bảo vệ và ngăn ngừa tia cực tím có hại từ tia UVA/UVB, có hiệu quả chống oxy hóa và khử độc tố gốc tự do của kim...

Kem chống nắng Neova SPF 44

1.550.000 ₫

Kem chống nắng Neova bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của anh nắng mặt trời với thời gian dài gấp 15 lần so với khả năng tự bảo vệ của da.
Kem chống nắng dưỡng da Neova giúp phục hồi cấu trúc da, bảo vệ da tối ưu với chỉ số chống nắng SPF44, giảm nguy cơ gây nám sạm da và lão hóa da.
Kem chống lão hóa da Neova DNA Total Repair là...

SERRUM TRỊ THÂM NÁM, SÁNG DA NEOVA ACTIVE SPOT VANISH

2.500.000 ₫

Serrum trị thâm, nám làm sáng da Neova Active Spot Vanish chứa phức hợp độc đáo Hydoquinone đậm đặc 2% tác động làm giảm sắc tố và phục hồi độ sáng cho làn da đã bị thương tổn do nắng. Với thành phần acid Mandelic nhẹ nhàng hỗ trợ ức chế sản sinh sắc tố mà không gây kích ứng da và kết cấu loại gel trọng lượng nhẹ giúp xóa các...