• Đang bán!

BÙN GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP IODASE SLIM SILHOUETTE

2.180.000 ₫
1.090.000 ₫ Tiết kiệm 50%
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Hoạt chất Phosphatidylcholine đã có trong trị liệu,  nếu được sử dụng thường xuyên,  kích thích quá trình giảm bớt các khuyết điểm của da, do các chất béo mỡ của cơt hể. Làn da sẽ trở nên săn chắc, gọn gàng và mềm mịn hơn. Các chất làm se và bảo vệ được chiết xuất từ Cây Cơm Cháy và Quả Dứa sản xuất ra những hiệu quả tích cực đối với làn da.

BÙN GIẢM BÉO IODASE SLIM SILHOUETTE

Xinh Mỗi Ngày giới thiệu: Điều trị giảm béo đặc biệt đối với từng vùng như eo, bụng và hông:
BÙN GIẢM BÉO IODASE SLIM SILHOUETTE Trị liệu áp dụng cho hoạt chất Phosphatidylcholine và chiết xuất từ thực vật quý giá,  làm cho hợp chất mỹ phẩm này là một phương pháp điều trị cụ thể nhằm loại bỏ các chất béo cục bộ điển hình tích tụ trong cơ thể như ở  vùng bụng, eo, hông và thắt lưng.
BÙN GIẢM BÉO IODASE SLIM SILHOUETTE là một bùn mỹ phẩm có khả năng kết hợp các tính chất thẩm thấu quan trọng với hiệu quả của hoạt chất Phosphatidylcholine kết hợp với  Caffeine và Escin .Axit  Hyaluronic  và Sợi xen-lu-lô làm mềm mịn làn da,  làm cho nó nhỏ gọn và săn chắc.
Sản phẩm BÙN GIẢM BÉO IODASE SLIM SILHOUETTE không chảy nhỏ giọt, không làm bẩn,  không nhờn dính và có thể làm sạch dễ dàng với nước ấm.
BÙN GIẢM BÉO IODASE SLIM SILHOUETTE với họat chất Phosphatidylcholine đã có trong trị liệu,  nếu được sử dụng thường xuyên,  kích thích quá trình giảm bớt các khuyết điểm của da, do các chất béo mỡ của cơt hể. Làn da sẽ trở nên săn chắc, gọn gàng và mềm mịn hơn. Các chất làm se và bảo vệ được chiết xuất từ Cây Cơm Cháy và Quả Dứa sản xuất ra những hiệu quả tích cực đối với làn da.
Tác dụng định hình: Phosphatidylcholine, Caffeine và Escin.
Tác dụng nâng cơ và chống lão hóa: Sợixen-lu-lô
Tác dụng mềm mịn: Axit Hyaluronic
Thành phần: Phosphatidylcholine, Caffeine, Escin, Hyaluronic Acid, Cellulose Fibers.

KHÔNG CHỨA PEGS VÀ PARABENS – TÁC DỤNG SINH NHIỆT.
Đóng gói: hũ 1400g ( mã IDFANSS1400 )
Xuất xứ: Ý

GIẢM BÉO IODASE SLIM SILHOUETTE
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

5 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

Bộ Tắm Trắng Doctor Baby Skin

280.000 ₫

Bộ Tắm Trắng Chuyên Nghiệp Doctor Baby Skin tắm trắng hoàn hảo gồm 6 gói sản phẩm kết hợp đem đến 1 làn da siêu trắng sáng, mềm mịn như lụa với mùi hương thơm quyến rũ từ phong cách Paradise – hương thơm huyền bí từ thiên nhiên. Hiệu quả ngay lần đầu,tỷ lệ trắng da từ 40% – 60%, sự khác biệt là “ Không châm chít – Không vàng lông – An toàn...