GIẢI PHÁP TẾ BÀO GỐC TĂNG TRƯỞNG TÁI SINH TOÀN DIỆN MD COMPLEX GENX

0 ₫
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Md Complex GenX Mimetic Peptides & Growth Factors là sự kết hợp của các công thức chất chống oxy hoá và làm tái sinh hiệu quả phức hợp các thành phần ( HA + Amino Acids + Vitamins + khoáng chất + chất chống oxy hoá ), hiệu quả mạnh mẽ  thế hệ mới từ sự kết hợp nhiều axit amin tạo thành chuỗi & các nhân tố tăng trưởng. Chúng có cấu trúc giống nhau với các axit amin tự nhiên, và cải thiện kết cấu da đáng kể trong một thời gian ngắn.

Md Complex Genx Mimetic Peptides & Growth Factors giảm các chứng viêm, tăng cường hoạt động của nguyên bào sợi, tăng tốc độ phục hồi vết thương, kích thích hệ thống miễn dịch của da và giảm thiểu các dấu hiệu lão hoá như nhăn nhẹ và sâu, sắc tố da, độ nhám và rụng tóc. Nó tái tạo các điều kiện sinh học được tìm thấy ở làn da trẻ trung và khỏe mạnh, mang lại kết quả hiệu quả hơn.

Md Complex Genx Mimetic Peptides & Growth Factors hoạt động tăng cường xuất sắc nhằm tối đa kết quả phương pháp điều trị chuyên nghiệp khác, miễn là chống lão hóa, chống oxy hóa, làm săn chắc, cung cấp độ ẩm, làm tái sinh làn da, đem lại sự sống và làm trắng sang nhằm cải thiện hiệu quả điều trị.

Giá: Liên hệ

Md Complex Genx Mimetic Peptides & Growth Factors 

·     Tăng cường sự phát triển và tăng sinh tế bào, làm giảm viêm da và các tổn thương da kèm theo và kích thích sản xuất Collagen, Glycosaminoglycans, axit Hyaluronic, đảo ngược ảnh hưởng của lão hóa da.

·        Bằng cách kích hoạt đường dẫn tín hiệu, tăng hoạt động nuôi dưỡng tế bào bên trong và ngoài để nuôi dưỡng, làm mới và sửa chữa lại ma trận ngoại bào, chịu trách nhiệm cơ cấu tổ chức cho da kết dính, săn chắc và đàn hồi.

·        Cung cấp nước và làm dịu da, giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn và rảnh nhăn.

·        Tăng tốc quá trình làm lành vết thương và sửa chữa làn da, giúp mang lại làn da mịn màng, trẻ trung và bừng sáng.

·        Với tác dụng chống oxi hóa mạnh mẽ, nó bảo vệ cấu trúc tế bào từ stress oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa da sớm.

·        Loại bỏ các sắc tố không đồng đều và cải thiện độ sáng da. Nó làm giảm sự tổng hợp melanin bằng cách ức chế hoạt động của tyrosinase, làm giảm hoạt động của hóc môn alpha-MSH ( hoocmon kích thích tế bào melanocyte ) và ngăn chặn sự chuyển giao melanosomes đến các tế bào keratinocyte mới.

·        Kích thích sự phát triển của tóc bằng cách giúp nang tóc phát triển hơn. Nó giúp tăng cường tóc hiện có trong khi kích thích tóc mọc lại mới.

·        Hạn chế việc sản xuất và giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh điều khiển các cơn co thắt cơ mặt, giảm độ sâu của nếp nhăn gây ra bởi sự co cơ lặp đi  lặp lại của các cơ mặt biểu hiện.

 

THÀNH PHẦN

 

Hyaluronic acid + Multi-biorevitalizing complex + Copper Tripeptide-1 + SH-Oligopeptide-1 + SH-Oligopeptide-2 + SH-Polypeptide-2 + Oligopeptide-34 + Acetyl Octapeptide-3 + Palmitoyl Tripeptide-1 + Palmitoyl Tetrapetide-7

 

ĐÓNG GÓI

 

Hộp 5 ống x 7ml

Nhau thai tế bào gốc tăng trưởng
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

7 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

TIÊM CHỐNG LÃO HÓA MD COMPLEX ANTIAGE INTENSIVE

0 ₫

MD Complex Antiage intensive thúc đẩy tác động toàn cầu ở các mức khác nhau để làm chậm quá trình lão hóa da, cung cấp cải thiện tốt nhất diện mạo của da, chống lão hóa, chống oxy hóa, làm săn chắc, và bảo vệ da, giúp tái thiết tình trạng hydrat hóa làn da và làm cho da thêm sức sống, mang đến làn da rạng rỡ và săn chắc, giảm sự xuất hiện của...