MỌC TÓC VỚI COCTAIL CHUYÊN NGHIỆP MD: COMPLEX HAIR-REVIT

0 ₫
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Md: Complex Hair-Revit bao gồm nồng độ cao các axit amin quan trọng, vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng và bảo vệ tóc, nang tóc và giảm thiểu rụng tóc và làm mỏng tóc.

Giá: Liên hệ

Rụng tóc là một căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ. Thông thường là do các yếu tố khác nhau như bệnh nặng, chấn thương do thuốc thay đổi hóc môn căng thẳng, môi trường và yếu tố di truyền.

Tóc mỏng và hói là điều kiện thông thường và mặc dù phổ biến hơn ở các thế hệ lớn tuổi. Rụng tóc có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong suốt cuộc đời của chúng ta. Di truyền học đóng một vai trò quan trọng trong tác động nhạy cảm của cơ thể. Stress, căng thẳng cũng là một vấn đề gây ra tổn thương tế bào có thể làm rụng tóc. Hormon dao động có thể làm tăng androgens, góp phần làm rụng tóc. Mặc dù không gây tổn hại sức khoẻ thể chất, chứng rụng tóc có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và sức khoẻ tình cảm thông qua tác động của nó lên sự tự tin.

Md: Complex Hair-Revit bao gồm nồng độ cao các axit amin quan trọng, vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng và bảo vệ tóc, nang tóc và giảm thiểu rụng tóc và làm mỏng tóc.

Các thành phần hoạt chất chống lại các yếu tố chính liên quan đến sự xuất hiện của tóc rụng tóc Md: Complex Hair-Revit làm tăng cung cấp máu cho nang tóc, củng cố cấu trúc tóc và mật độ hồi phục và nuôi dưỡng da đầu chống viêm tiết bã, và kích thích tóc khỏe mạnh với kết cấu tốt hơn, chất lượng và màu sắc tự nhiên.

THÀNH PHẦN

Glutathione + Cysteine + ​​Arginine + Methionine + Taurine +  Dexpanthenol (Vit B5) + Pyridoxine (vit B6) + Biotine (Wit B7) + Thiamine (vit B1) + Zinc + Gingko biloba + Centella asiatica

CÔNG DỤNG

Glutathione : chất chống oxy hoá và chất tẩy rửa giúp bảo vệ da đầu và nang tóc từ các gốc tự do và stress oxy hóa. Nó điều chỉnh sự tăng trưởng và phân chia tế bào, giúp tổng hợp DNA và protein và sửa chữa, kích hoạt các enzyme để thực hiện đúng chức năng của mình.

Amino Acids : Cysteine ​​+ Arginine + Methionine + Taurine.

Xây dựng các khối cấu trúc quan trọng của protein như keratin và collagen, rất cần thiết cho sự phát triển của tóc. Cải thiện lưu thông máu và cung cấp chất dinh dưỡng cho các nang lông kích thích sự phát triển của tóc và giúp tóc phục hồi độ dày và sức khoẻ tự nhiên của nó.

Đa Vitamin B : Dexpanthenol + Pyridoxin + Biotine + Thiamine.

Cần thiết cho sự phát triển thích hợp, làm tóc khỏe mạnh và ngăn chặn rụng tóc, làm sống lại, bảo vệ và phục hồi sự tăng trưởng của tóc. Tăng tuần hoàn máu và cung cấp dưỡng chất quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của tóc dày hơn, đầy đủ và phát triểm khỏe mạnh hơn cũng như ngăn ngừa chứng khô da đầu, chàm và viêm da tiết bã. Hiệu quả ức chế chất 5-Alpha.

Kẽm/Zinc : một trong những chất ức chế mạnh nhất và có chọn lọc của 5Alpha-R1. Ngăn ngừa sự sản sinh DHT, hocmon tạo ra sự thu nhỏ các nang lông. Tham gia vào việc tạo keratin và collagen, chất kẽm tạo điều kiện cho sự phân chia tế bào hiệu quả làm cho tóc tăng trưởng có thể. Với tác dụng chống viêm da tiết bã nhờn, nhằm giúp ngăn ngừa gàu.

Chiết xuất Gingko Biloba & Centella asiatica : tăng cường sự phát triển và phục hồi tóc bằng cách kích thích vi tuần hoàn máu, vận chuyển oxy, chất dinh dưỡng và tất cả các vitamin cần thiết cho da đầu và ngăn ngừa viêm nhiễm và nhiễm vi khuẩn quanh nang tóc.

ĐÓNG GÓI

Hộp 5 hũ x 7ml

Tiêm mọc tóc, chống rụng tóc
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

7 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

TIÊM CHỐNG LÃO HÓA MD COMPLEX ANTIAGE INTENSIVE

0 ₫

MD Complex Antiage intensive thúc đẩy tác động toàn cầu ở các mức khác nhau để làm chậm quá trình lão hóa da, cung cấp cải thiện tốt nhất diện mạo của da, chống lão hóa, chống oxy hóa, làm săn chắc, và bảo vệ da, giúp tái thiết tình trạng hydrat hóa làn da và làm cho da thêm sức sống, mang đến làn da rạng rỡ và săn chắc, giảm sự xuất hiện của...