PROFESSIONAL MAKEUP STICK

0 ₫
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Kem nền trang điểm dạng bút. Phù hợp tạo nền nhanh và che khuyết điểm bổ sung cho các vùng da khiếm khuyết (Lỗ chân lông to, vết thâm, sẹo, nhăn…). Kết cấu mềm mại & mượt mà.

PROFESSIONAL MAKEUP STICK

Công dụng:  Kem nền trang điểm dạng bút. Phù hợp tạo nền nhanh và che khuyết điểm bổ sung cho các vùng da khiếm khuyết (Lỗ chân lông to, vết thâm, sẹo, nhăn…). Kết cấu mềm mại & mượt mà.
Cách sử dụng:
Sau khi làm sạch & thoa lớp lót, dặm kem lên trên, tán đều.
Thể tích: 10 g

PROFESSIONAL MAKEUP STICK
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

16 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

COMPACT POWDER

0 ₫

Phấn nén với công thức cực kỳ tinh tế cho một kết thúc tự nhiên siêu mượt, với cảm giác thoải mái. Đặc biệt chứa thành phần chống bóng nhờn đem lại cho làn da vẻ đẹp khô thoáng & tươi sáng suốt cả ngày.

EYE SENSATION

780.000 ₫

Màu mắt nhũ cho khu vực mí mắt, với các màu sắc lung linh được sử dụng dễ dàng tạo khối, cường độ màu sắc thay đổi theo thứ tự khô từ nhẹ đến mạnh. Để chống bị hút ẩm nó được phủ bởi miếng đậy chống bẩn từ bên ngoài.

CLEAR SKIN CONCEALER

304.000 ₫

Bút che khuyết điểm dành cho làn da kích ứng & mụn, với khả năng che khuyết và tan chảy vào da để làm mờ mụn, các vết đỏ. Thành phần xây dựng đặc biệt giúp chống viêm và giảm sưng đỏ & ngứa nhanh chóng. Phù hợp đặc biệt khi trang điểm cho da dầu mụn & kích ứng.

EYEBROW & EYELINER COMPACT

735.000 ₫

Phấn nén kẻ mày & viền mắt bao gồm hai kết cấu bột và kem. Các kết cấu bột giúp tạo hiệu ứng “đầy” cho chân mày đẹp hơn, trong khi kết cấu kem đem lại làn mi cong, đôi mắt sâu gợi cảm & hiệu ứng “khói” quyến rũ mọi cái nhìn.