TIME CONTROL ANTI-AGING CONCEALER & MAKE UP SPF 15

1.237.500 ₫
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Kem nền che khuyết điểm với Công nghệ chống lão hóa – hoạt chất Vegeseryl TM làm mờ các đường nhăn & nếp nhăn, đem lại nền da mượt mà mềm mại hoàn hảo như không trang điểm.

TIME CONTROL ANTI-AGING CONCEALER & MAKE UP SPF 15

Công dụng: Kem nền che khuyết điểm với Công nghệ chống lão hóa – hoạt chất Vegeseryl TM làm mờ các đường nhăn & nếp nhăn, đem lại nền da mượt mà mềm mại hoàn hảo như không trang điểm.
Sự lựa chọn đa dạng với 8 tông màu khác nhau
Cách sử dụng: Sau khi làm sạch da & cân bằng, bôi kem dưỡng, sử dụng kem nền với phần nước bên dưới trước, phủ đều mịn khắp bề mặt da, sau đó tiếp tục quét phần phấn sáp bên trên lên các vùng da cần che khuyết bổ sung (vết nám, vết thâm, mụn, lỗ chân lông to,…)
Thể tích: 30ml

AGING CONCEALER & MAKE UP SPF 15
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

16 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

EYE SENSATION

780.000 ₫

Màu mắt nhũ cho khu vực mí mắt, với các màu sắc lung linh được sử dụng dễ dàng tạo khối, cường độ màu sắc thay đổi theo thứ tự khô từ nhẹ đến mạnh. Để chống bị hút ẩm nó được phủ bởi miếng đậy chống bẩn từ bên ngoài.

Chống nắng nền LIGHTWEIGHT

990.000 ₫
Sản phẩm được chiết xuất từ cây bạch quả, chứa nhiều vitamin A & E giúp chăm sóc da chậm lại quá trình lão hóa da, ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết nhăn và rãnh nhăn đặc biệt ngăn ngừa da bị khô và hình thành các vết nám, giúp bảo vệ và ngăn ngừa tia cực tím có hại từ tia UVA/UVB, có hiệu quả chống oxy hóa và khử độc tố gốc tự do của kim...