TÁI SINH LÀN DA VỚI COCTAIL CHUYÊN NGHIỆP MD: COMPLEX NCT-HYAL REVITALIZING

0 ₫
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Md: Complex Hyal Revitalizing kết hợp các tính chất của axit Hyaluronic với việc sử dụng micronutnents cần thiết, amino acid, các loại vitamin, coenzymes, khoáng chất và axit nucleic nhằm tái tạo và dưỡng ẩm chuyên sâu vùng da sậm màu thiếu ánh sáng, tông màu da, độ sáng và độ đàn hồi giúp khôi phục lại làn da trẻ trung, sáng, mịn mượt và rạng rỡ.

Giá: Liên hệ

Làm mới lại quá trình lão hóa da là phức tạp do một số nội bộ khác nhau ( xác định di truyền ) và yếu tố bên ngoài sự hình thành ( môi trường gây ra ) của các gốc tự do có thể gây tổn hại đến các tế bào da.

Khi chúng ta già đi, nồng độ các chất chống oxy hoá tự nhiên trong cơ thể chúng ta và sự tổn thương da do môi trường gây ra bởi cac gốc tự do tăng lên. Làn da trở nên mỏng manh, sậm màu, lỏng lẻo và nhăn nheo.

Md: Complex Hyal Revitalizing kết hợp các tính chất của axit Hyaluronic với việc sử dụng micronutnents cần thiết, amino acid, các loại vitamin, coenzymes, khoáng chất và axit nucleic nhằm tái tạo và dưỡng ẩm chuyên sâu vùng da sậm màu thiếu ánh sáng, tông màu da, độ sáng và độ đàn hồi giúp khôi phục lại làn da trẻ trung, sáng, mịn mượt và rạng rỡ.

THÀNH PHẦN

Hyaluronic Acid + Multivitamin Complex + Coenzymes + Amino Acids + Minerals + Nucleic Acids + Antioxidants

CÔNG DỤNG

Axit Hyaluronic : với hoạt động bôi trơn và cung cấp độ ẩm sâu, duy trì tăng thể tích da, độ sáng cho làn da. Hoạt động như là một chất bảo vệ và tham gia vào việc cung cấp chất dinh dưỡng tế bào, tăng độ sáng da.

Phức hợp đa vitamin đầy sức sống  bao gồm Vitamin A + B1 + B2 + B3 + B5 + B6 + B8 + B9 + B12 + C + E + I. Retinyl palmitate (vit A), Thiamine (vit B1) Riboflavin (nó B2) Niacinamide (vit B3 Pantothenic canxi (vit B5) Pyndoone (vit B6), Biotine B8), axit folic (vit B9), cyanocoba lamine (vit B12), axit ascorbic (vit C), Tocopherol (vit E), Inostitol (vit I). Kích thích sự hình thành những tế bào mới, khuyến khích các chức năng quan trọng vận hành nhằm đảm bảo cho làn da khỏe mạnh & tràn đầy sức sống. Với tính năng chống oxy hóa mạnh mẽ, mang lại một làn da tươi sáng.  

Coenzymes : CoA, (coenzyme A), FAD (Flavin adenine dinuoleotide), NAD (Nicotinamide adenine dinucleotide) . Các phân tử hữu cơ giúp các enzyme thực hiện các phản ứng sinh hóa quan trọng và tăng tốc độ tái tạo mô da, tăng cường tái tạo lớp hạ bì.

23 loại Amino axit : Glutamine, Alanine, Arginine, Valine, Histidine, Leucine, Threonine, Isoleucine, Tryptophan, Tyrosine, Glycine, Axit glutamic, Axit aspartic, Acid Asparagine, Proline, Hlydronproline, Taurine, Senne, Cystine, Methionine, Ormithine HCL, Phenylalanine, Lysine. Chúng được kết hợp để tổng hợp protein ( polypeptide ) cần thiết cho cấu ​​trúc mô da như collagen và độ đàn hồi da, cho phép tái cấu trúc và sửa chữa da bị lão hóa, giữ cho các mô da mềm và linh hoạt.

Khoáng chất : Sodium, Kali, Canxi, Magiê. Cải thiện các quá trình trao đổi chất khác nhau như vậy kích thích các hoạt động tế bào quan trọng bảo vệ da chống lại các gốc tự do. Kích thích nhanh sự luân chuyển của tế bào, tăng độ ẩm và kích thích sự hình thành collagen dẫn đến kết quả là da mịn màng và sáng hơn.

Axit nucleic : chúng mang lại thông tin thiết yếu cho việc điều hòa tổng hợp protein. Chúng khuyến khích tái tạo tế bào và kích thích hoạt động của nguyên bào sợi, tổng hợp các protein quan trọng để tái cấu trúc các mô tế bào.

Chất chống oxy hoá : Axit Ascorbic + Glutathione. Hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại các thiệt hại do các gốc tự do gây ra, ngăn chặn quá trình lão hóa.

ĐÓNG GÓI

Hộp 5 lọ x 5ml

 

Tiêm phục hồi, tái sinh làn da
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

7 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

TIÊM CHỐNG LÃO HÓA MD COMPLEX ANTIAGE INTENSIVE

0 ₫

MD Complex Antiage intensive thúc đẩy tác động toàn cầu ở các mức khác nhau để làm chậm quá trình lão hóa da, cung cấp cải thiện tốt nhất diện mạo của da, chống lão hóa, chống oxy hóa, làm săn chắc, và bảo vệ da, giúp tái thiết tình trạng hydrat hóa làn da và làm cho da thêm sức sống, mang đến làn da rạng rỡ và săn chắc, giảm sự xuất hiện của...