• Đang bán!

Trắng Da Trị Nám GLUTATHIONE

850.000 ₫
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Glutathione là một chất chống oxy hóa tuyệt vời liên quan đến nhiều chức năng tế bào chẳng hạn như giải độc, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế các loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn các gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả các loại mô của cơ thể. Để bảo vệ cơ thể chống lại sự nguy hiểm của ung thư, bệnh tim, lão hóa sớm, các bệnh tự miễn dịch, và các bệnh mãn tính cần bổ sung Glutathione với hàm lượng cao.

VIÊN UỐNG TRẮNG DA TRỊ NÁM GLUTATHIONE 1650mg

GLUTATHIONE LÀ GÌ ?
Glutathione (GSH) là một tripeptide nội sinh có mặt tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 axit amin: glutamine, cysteine và glycine. Đây là chất có tác dụng chống gốc tự do, chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để cơ thể khỏe mạnh.
Glutathione là một chất chống oxy hóa tuyệt vời liên quan đến nhiều chức năng tế bào chẳng hạn như giải độc, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế các loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn các gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả các loại mô của cơ thể. Để bảo vệ cơ thể chống lại sự nguy hiểm của ung thư, bệnh tim, lão hóa sớm, các bệnh tự miễn dịch, và các bệnh mãn tính cần bổ sung Glutathione với hàm lượng cao.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA GSH
Bình thường các phân tử của cơ thể chúng ta ở trạng thái cân bằng. Trong quá trình trao đổi chất có một số nguyên tử bị mất electron do các tác nhân bên trong hoặc bên ngoài (môi trường, tia tử ngoại, hóa chất độc hại…), đó chính là các gốc tự do. Chúng không cân bằng, luôn luôn tìm cách chiếm đoạt điện tử mà nó thiếu từ các phân tử khác và lần lượt tạo ra một chuỗi những gốc tự do mới, gây rối loạn cho sinh hoạt bình thường của tế bào.
Gốc tự do hủy hoại tế bào theo trình tự sau: chúng oxy hóa màng tế bào, gây trở ngại trong việc thải chất bã và tiếp nhận thực phẩm, dưỡng khí rồi gốc tự do tấn công các ty lập thể, phá vỡ nguồn cung cấp năng lượng. Sau cùng, bằng cách oxy hóa, gốc tự do làm suy yếu kích thích tố, enzym khiến cơ thể không tăng trưởng được. Gốc tự do còn gây già hóa tế bào và hủy hoại tế bào, gây tổn thương các phân tử bằng cách làm thay đổi hình dạng, cấu trúc, khiến chúng trở nên bất khiển dụng, mất khả năng sản xuất năng lượng. Chúng phá rách màng tế bào khiến chất dinh dường thất thoát, khiến tế bào không tăng trưởng rồi chết. Hầu hết phản ứng của gốc tự do là có hại, và chúng là nguyên nhân của rất nhiều bệnh lý trong cơ thể.
Glutathione chống oxy hóa và chống gốc tự do như thế nào?
Glutathione làm vô hiệu hóa tác động của gốc tự do. Cụ thể hơn, chất ôxi hóa này có electron dư thừa để cung cấp cho gốc tự do, nhờ vậy làm vô hiệu hóa tác hại của gốc tự do.
Ngoài trung hòa gốc tự do trong cơ thể qua quá trình cho-nhận hydro thuận nghịch, Glutathione còn tham gia phản ứng tái tạo vitamin C và vitamin E.
Glutathione bảo vệ tế bào chống lại sự hư hại gây bởi gốc tự do, nên có tác dụng bảo vệ mô, mạch máu, hệ miễn dịch, hệ thần kinh, gan, phổi, thận và các cơ quan khác nhằm chống lại bệnh tật.
Bình thường cơ thể chúng ta có thể tự sản xuất các chất chống ôxi hóa. Tuy nhiên, trong điều kiện môi trường hiện đại ngày càng ô nhiễm, thức ăn chứa nhiều độc tố hoặc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin, đồng thời khi tuổi tác tăng lên, các gốc tự do xuất hiện quá nhiều nhưng cơ thể lại không sản xuất đủ chất chống ôxi hóa. Do đó, con người cần bổ sung chất chống oxy hóa Glutathione.

TÁC DỤNG CỦA GLUTATHIONE – Viên Uống Trắng Da Trị Nám GLUTATHIONE 1650mg
 Làm trắng da: Màu da được tạo ra bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). Glutathione làm trắng da thông qua cơ chế ngăn chặn tạo ra sắc tố melanin. Hơn thế nữa Glutathione còn làm giảm sạm nám, da thâm, tàn nhang, đốm nâu hoặc rối loạn về sắc tố da. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên sử dụng thuốc trong thời gian tương đương để đạt được hiệu quả mong đợi.
 Chống lại gốc tự do, chống Oxy hóa: Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh, trung hòa gốc tự do của cơ thể qua quá trình cho nhận hydro thuận nghịch và tham gia phản ứng tái tạo vitamin C, E.
 Tăng cường miễn dịch: Glutathione tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hàng phòng thủ của cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất gốc tự do có hại và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục… hàm lượng Glutathione thấp.
 Giải độc gan: Glutathione giải độc cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và đào thải ra ngoài (như các trường hợp hút thuốc lá, uống rượu bia, ngộ độc thuốc: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị…).

THÀNH PHẦN Viên Uống Trắng Da Trị Nám GLUTATHIONE 1650mg
L-Glutathione 900mg, N-Acetyl-L-Cysteine 300mg, Alpha Lipoic Acid 225mg, L-Methionine 150mg, Vitamin E 150IU, Vitamin B2 7,5mg, Selenomethionine 300mcg, Milk Thistle, Green Tea Extract, Rosehips, Citrus Bioflavonoids, Hesperedin, Quercetin, Soy Isoflavone. Glutathione
Cạnh tranh ức chế sự tổng hợp melanin trong phản ứng của tyrosinase và L- DOPA bằng cách ngắt khả năng L- DOPA để liên kết với tyrosinase trong tổng hợp melanin.
Những kết quả này chỉ ra rằng glutathione ức chế sự tổng hợp và ngưng kết của hắc tố melanin bằng cách ngưng chức năng của L- DOPA.
Về phương diện lâm sàng cho thấy việc cắt giảm đốm nâu và làm trắng da bởi việc ngăn chặn sự tổng hợp malenin
Chống oxy hóa mạnh mẽ bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do là nguyên nhân gây thiệt hại bên trong và ngoài da.
N-Acetyl-L-Cysteine là một amino axit chống oxy hóa mạnh và là một tiền chất của chất chống oxy hóa mạnh glutathione trong cơ thể. Glutathione có nhiều tác dụng bảo vệ, trong đó có chức năng giải độc và bảo vệ nội bào trước quá trình oxy hóa. NAC còn ngăn chặn sự sản sinh Eumalanin và Pheomelanin
Alpha Lipoic Acid là chất chống oxy hóa siêu đẳng (superantioxydant) không chỉ bởi bản thân nó là một chất chống oxy hóa rất mạnh, mà bởi khả năng hồi phục hoạt tính chống oxy hóa của vitamin E, vitaminC, coenzym Q10, glutathion, đồng thời kích thích sản sinh ra glutathion. Ngoài ra, chất này còn có chức năng chống lại sự tạo thành AGE (glucose protein) nên chống lại các biểu hiện lão hóa.

Trắng Da Trị Nám GLUTATHIONE
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

3 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

Chống Nắng HELIOCARE ORAL ULTRA

0 ₫

VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG HELIOCARE ORAL ULTRA hiện đang là một giải pháp bảo vệ da là đẹp da hiện đại hàng đầu hiện nay. Với những thành phần dưỡng chất cao cấp, có lợi cho sức khỏe, viên uống chống nắng Heliocare Oral Ultra sẽ giúp bạn chống lại sự xâm hại của tia UV từ ánh nắng mặt trời một cách hoàn hảo. Ngoài ra...

THUỐC UỐNG TRỊ NÁM TRANSINO

1.700.000 ₫ -15% 1.445.000 ₫

Nám là hiện tượng da ở xung quanh má bị thâm đen, thường xuất hiện ở phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này làn da đã bắt đầu bị lão hóa do vậy việc xử lí nám, tàn nhang gặp nhiều khó khăn hơn. Những vết thâm đen này có xu hướng phân bố một cách có hệ thống về phương diện kích cỡ và hình dáng ở 2 bên phải và...

VIÊM UỐNG TRẮNG DA Relumins Advance White

1.500.000 ₫ -20% 1.200.000 ₫

Sự pha trộn độc đáo của 2 Quercitin, Hesperidin với Highly Bio Vitamin C VIÊN UỐNG TRẮNG DA Relumins Advance White giúp làm sáng tối đa nhưng không bổ sung các thành phần khác bởi vì nó đã được phát triển đặc biệt để nâng cao hiệu quả làm sáng da bằng cách cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng mặc dù một sự pha trộn độc...