TIME CONTROL ANTI-AGING CONCEALER & MAKE UP SPF 15

1.237.500 ₫
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Kem nền che khuyết điểm với Công nghệ chống lão hóa – hoạt chất Vegeseryl TM làm mờ các đường nhăn & nếp nhăn, đem lại nền da mượt mà mềm mại hoàn hảo như không trang điểm.

TIME CONTROL ANTI-AGING CONCEALER & MAKE UP SPF 15

Công dụng: Kem nền che khuyết điểm với Công nghệ chống lão hóa – hoạt chất Vegeseryl TM làm mờ các đường nhăn & nếp nhăn, đem lại nền da mượt mà mềm mại hoàn hảo như không trang điểm.
Sự lựa chọn đa dạng với 8 tông màu khác nhau
Cách sử dụng: Sau khi làm sạch da & cân bằng, bôi kem dưỡng, sử dụng kem nền với phần nước bên dưới trước, phủ đều mịn khắp bề mặt da, sau đó tiếp tục quét phần phấn sáp bên trên lên các vùng da cần che khuyết bổ sung (vết nám, vết thâm, mụn, lỗ chân lông to,…)
Thể tích: 30ml

AGING CONCEALER & MAKE UP SPF 15
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

16 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

DUST POWDER

780.000 ₫

Phấn phủ dạng bột siêu nhẹ chất lượng cao giúp cố định kem nền và tăng cường độ sáng cho da. Da xuất hiện với vẻ đẹp đồng đều & mịn màng. Những màu sắc được lựa chọn thích ứng với tông màu da tự nhiên và cung cấp cho một kết thúc hoàn hảo và rạng rỡ.

VELVET MAT MAKEUP SPF 10

862.500 ₫

Kem nền trang điểm siêu mềm giúp đồng đều màu da với hiệu quả tạo nền tuyệt vời. Với công thức siêu mịn giúp hấp thụ dầu thừa trên bề mặt da và thiết lập nền da tươi sáng. Các hạt sắc tố mềm tập trung vào các khu vực da khiếm khuyết để đồng bộ hóa, làm mượt & chống bóng nhờn. Phù hợp cho mọi loại da.