• Giá đã giảm

TRỊ MỤN VÀ XÓA SẸO MỤN BIONIC: SKINCLEAR ACNE & SCAR ERASER

2.450.000 ₫
1.225.000 ₫ Tiết kiệm 50%
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Bionic: SkinClear Acne & Scar Eraser ngăn ngừa tất cả các yếu tố gây mụn và mang đến một làn da khỏe mạnh, giúp ngăn ngừa mụn tái phát. Nó làm sạch và làm thông thoáng lỗ chân lông đang bị tắc nghẽn, trung hòa các vi khuẩn gây mụn, giảm đỏ và viêm, giảm thiểu đáng kể kết cấu sẹo và khôi phục màu da bình thường.

Với công thức trị mụn & trị sẹo tối ưu, kết hợp với các thành phần điều trị hiệu quả nhất đem lại một làn da tươi sáng mịn màng, rạng rỡ và khỏe mạnh.

Mụn trứng cá thông thường (mụn sần, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng) là loại bệnh lý về da phổ biến nhất ở các nước phát triển. Bệnh thường gặp ở độ tuổi dậy thì, xuất hiện cùng lúc với sự thay đổi hóc-môn trong cơ thể và có thể kéo dài đến độ tuổi trưởng thành. Khoảng 80 - 90% thanh niên bị ảnh hưởng bởi mụn trứng cá ở các mức độ khác nhau, và có đến 20 - 30% trong số đó cần được hỗ trợ bởi các liệu pháp y học. Số lượng người trưởng thành bị mụn trứng cá cũng ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở phụ nữ.

Bionic: skinClear Acne & Scar Eraser ngăn ngừa tt c các yếu t gây mn và mang đến mt làn da khỏe mạnh, giúp ngăn nga mn tái phát trong tương lai. Nó làm sch và làm thông thoáng l chân lông đang b tc nghn, trung hòa các vi khun gây mụn, gim đ và viêm, gim thiu đáng k kết cu so và khôi phc màu da bình thường. Với công thc chống oxy hóa Polyhydroxy acids Lactobionic acid Gluconic giúp ty tế bào chết nhẹ nhàng trên bề mặt da, làm thông thoáng lỗ chân lông giúp da hấp thu trong khi điều trị. Vi đc tính làm du, nó ngăn nga viêm da. Axit folic giúp các quá trình tạo mới tế bào tăng cao, điều trị các tế bào b thương tổn. Alpha-Glucan Oligosacarit và Phytosphingosine kiểm soát vi khun trên da, gim đ và viêm, thúc đy điều trị mụn ti ưu. 

Ngoài vic kim soát tình trng mn trng cáBionic: skinClear Acne & Scar Eraser còn điều trị các vấn đề khác về da liên quan đến mn trng cá, như so mn, đ, và bề mặt da không đu màu, mang li hiệu quả đc bit giúp làn da phc hi, trắng sáng và mn màng. Tranexamic acid có tác dụng làm sáng các sc t da do mn trng cá và so để lại, cung cấp dưỡng ẩm và phc hi nhanh với Vitamin A & E, Allantoin và Glycerin, chữa lành vết thương nhanh chóng hiệu quả, tăng cường dưỡng ẩm cho da, chống nhăn làm da mịn màng tươi sáng.

.

 

Trị mụn và xóa sẹo mụn
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

3 sản phẩm khác trong cùng danh mục: