TRỊ NÁM VỚI COCTAIL CHUYÊN NGHIỆP MD: COMPLEX MELANOCEUTICALS CX

0 ₫
Thuế Giao hàng nhanh: 1 - 3 giờ

Md: Complex melanoceuticals kết hợp nồng độ cao làm trắng, tẩy tế bào chết, chống oxy hóa và công thức hoạt động làm sáng, hoạt động trong các giai đoạn khác nhau của quá trình hình thành sắc tố, ngăn chặn sự xuất hiện của tăng sắc tố da trong khi duy trì tính toàn vẹn của da.

Giá: Liên hệ

Sự hình thành sắc tố là một quá trình sinh hóa phức tạp phụ thuộc vào các yếu tố ngoại sinh và nội sinh khác nhau dẫn đến sự sản sinh ra melanin ở các vùng xung quanh, tạo ra sự xuất hiện những khuyết điểm trên làn da.

Melasma là một rối loạn phổ biến của sắc tố, ảnh hưởng chủ yếu đến phụ nữ, đặc trưng bởi sự phát triển các đốm màu nâu đậm hoặc xám đậm thường được phân bố đối xứng ở các khu vực khác nhau trên khuôn mặt (trung tâm, hạch, hàm dưới và trán). Nguyên nhân chính là tiếp xúc với tia UV, nhưng cũng có nhiều yếu tố khác liên quan, bao gồm các yếu tố nội tiết tố, khuynh hướng di truyền, rối loạn khi mang thai, một số loại mỹ phẩm, sự thiếu hụt vitamin D, vv ..

Md: Complex melanoceuticals kết hợp nồng độ cao làm trắng, tẩy tế bào chết, chống oxy hóa và công thức hoạt động làm sáng, hoạt động trong các giai đoạn khác nhau của quá trình hình thành sắc tố, ngăn chặn sự xuất hiện của tăng sắc tố da trong khi duy trì tính toàn vẹn của da.

THÀNH PHẦN

Axit Tranexamic + Glutathione + Azeloglycine + Axit Kojic + Arbutin + Axit Glycolic + Axit Ascorbic + Axit Citric

CÔNG DỤNG

Tranexamic acid : ức chế tổng hợp melanin, ngăn chặn sự tương tác của tế bào biểu bì tạo hắc tố ( melanocytes ) và keratinocytes bằng cách ức chế hệ thống plasminogen/plasmin, đồng thời ngăn ngừa sắc tố gây tia cực tím. Đây là thành phần duy nhất có thể làm giảm khả năng tái phát melasma.

Glutathione : vai trò chống oxy hóa vượt bật, trực tiếp khử hoạt tính enzym Tyrosinase bằng cách kết hợp với đồng chứa vị trí hoạt động của enzym. Đồng thời làm trung gian chuyển đổi cơ chế từ Eumelanin sang sản xuất Pheomelanin.

Azeloglycine : dạng axit Azelaic. Nó có tác dụng ức chế Tyrosinase qua sự ức chế hoạt động oxidoreductase và tổng hợp DNA. Với tác dụng chống lan tỏa và gây độc tế bào trên các tế bào biểu bì tạo hắc tố. Tác dụng mạnh mẽ chống oxy hóa và tán thực.

Axit Kojic : ngừng hoạt động Tyrosinase bằng cách kìm với ion đồng thiết yếu của nó và kềm chế quá trình khử trùng từ Dopachrome đến DHICA. Melanocyte được điều trị bằng axit Kojic trở thành không có hình dạng, với hàm lượng melanin giảm.

Alpha Arbutin : chống lại quá trình tổng hợp melanin biểu bì bằng cách ức chế sự oxy hóa enzyme của Tyrosine và Dopa. Đồng thời ức chế sự trưởng thành của sắc tố melanosome.

Glycolic và Citric acid : giảm sự kết dính corneocyte và thúc đẩy sự phân bào tế bào, đẩy nhanh quá trình đổi mới tế bào và sự thâm nhập của các tác nhân chuyên đề. Chúng tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ keratinocyt đậm màu nhờ thông qua việc phá hũy, làm giảm các vùng sắc tố. Chất chống oxy hoá và tái tạo đặc biệt quan trọng.

Axit Ascorbic : chống lại và giảm các sắc tố đậm, ngăn chặn sự tổng hợp melanin và thu nhận các gốc tự do. Nó phân hủy melanin được tạo sẵn và ức chế sự trùng hợp của melanin.

ĐÓNG GÓI

Hộp 5 lọ x 7ml

Trị nám, làm sáng da
10 Sản phẩm

Không có đánh giá nào của khách hàng lúc này.

Những sản phẩm liên quan

7 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

TIÊM CHỐNG LÃO HÓA MD COMPLEX ANTIAGE INTENSIVE

0 ₫

MD Complex Antiage intensive thúc đẩy tác động toàn cầu ở các mức khác nhau để làm chậm quá trình lão hóa da, cung cấp cải thiện tốt nhất diện mạo của da, chống lão hóa, chống oxy hóa, làm săn chắc, và bảo vệ da, giúp tái thiết tình trạng hydrat hóa làn da và làm cho da thêm sức sống, mang đến làn da rạng rỡ và săn chắc, giảm sự xuất hiện của...